1. Phòng xông hơi khô Daros HT-12

Là 1 trong những model phòng xông hơi khô được đánh giá là rẻ nhất năm 2018, phòng xông hơi khô Daros HT-12 đã và đang là sự lựa chọn tối ưu đối sở hữu người tiêu dùng khi mang đến những trải nghiệm xuất sắc cho người dùng.

Vốn được coi là nhãn hiệu phòng tắm xông hơi lừng danh của xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc, phòng xông hơi khô Daros HT-12 nhập cảng luôn mang được chất lượng rất tích cực, mẫu mã đẹp mắt sang trọng và được phổ quát các bạn ưa thích.

Chất liệu chính dùng cho phòng hơi khô rẻ nhất năm 2018 Daros HT-12 là gỗ tuyết tùng phần lan du nhập cao cấp mang khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm mốc và đặc trưng với mùi hương thơm dịu nhẹ lúc xông.

Phòng xông hơi khô Daros HT-12 với 3 kích thước 1200x1070x2000mm, 1500x1070x2000mm, 1800x1070x2000mm nên bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn để có thể lắp đặt ngay tại gia đình, khu biệt tự nhà vườn hay trong các spa ...

Phòng xông hơi khô Daros HT-12 được đồ vật phần đông những trang bị phục vụ cho việc xông hơi khô như:
• Xô gáo gỗ hemlock: cất nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna khiến cho hơi hot từ đá tỏa ra rộng rãi hơn.
• Đá sauna: là loại đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng , lúc gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm hot khắp phòng.
• Đồng hồ cát: thời gian hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.
• Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng
• Đèn chịu nhiệt: đèn chuyên chuyên dụng cho phòng sauna, chịu được độ nóng trong phòng. Đèn được bao bọc, che giấu mỹ thuật, phân phối ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ, tạo nên 1 ko gian dễ chịu, thư thái
• Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử : sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh với thể nao núng từ -10°C cho đến 100°C, để phù hợp mang cơ địa của mỗi người.
• Kệ để báo: Được khiến bằng gỗ, người vào xông hơi mang thể đọc báo lúc đang xông trong phòng.

Cũng tương tự như những chiếc phòng xông hơi khô khác thì Phòng xông hơi Daros HT-12 dùng đá sauna được đun nóng để nâng cao nhiệt độ bên trong đến hơn 50°C, thỉnh thoảng đạt đến sắp 75°C, cộng có khoảng 10% độ ẩm, cơ thể đổ mồ hôi và tự khiến cho mát. phòng ban tạo nhiệt của phòng xông khô được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở. Đá tỏa nhiệt đều khắp trong phòng. ngoài ra, người ta thường cho 1 lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá để chóng vánh tăng nhiệt độ và độ ẩm lên một tí, nhưng độ ẩm này sẽ nhanh chóng mất đi.

Ngoài tác dụng giảm căng thẳng, thư giãn, cải thiện hiện trạng tinh thần, xông hơi khô còn được ưa thích nhờ khả năng tiêu mỡ thừa khá hiệu quả. khi hơi nóng bốc lên, những phần mỡ dôi thừa có ở đùi, mông, bụng... Sẽ bị đốt cháy phê duyệt tuyến mồ hôi, khiến các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ khăng khăng cần yếu cho cơ thể để đảm bảo 2 chức năng: cung ứng năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37°C. những chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ. Xông hơi khô còn được Phân tích như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, toàn bộ người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau 1 thời kì tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.

Được bảo hành xịn tại nhà với thời gian tới 36 tháng, phòng xông hơi khô Daros HT-12 cứng cáp sẽ là sự tuyển lựa tối ưu cho gia đình bạn.
2. Phòng xông hơi khô Daros HT-11

1 trong các model phòng xông hơi khô phải chăng nhất năm 2018 phải nói đến tiếp theo là phòng xông hơi Daros HT-11.

Đây là loại phòng xông hơi khô Daros cao cấp được ngoại hình theo dạng góc giúp tiết kiệm không gian phòng tắm nhà bạn. Phòng được cung cấp trên dây chuyền công nghệ đương đại hiện đại của Hàn Quốc sở hữu chất liệu chính của phòng dùng chất liệu gỗ Hemlock- loài cây bản xứ của vùng Himalaya và khu vực Địa Trung Hải cao cấp mẫu gỗ này giúp giữ nhiệt trong phòng thấp, dùng bền lâu mà còn sở hữu được mùi hương gỗ tình cờ dễ chịu lúc xông
Trong phòng, băng ghế cũng được kiểu dáng bằng gỗ bởi vì gỗ không giữ nhiệt rộng rãi, ngăn đề phòng gây bỏng da cho người sử dụng. Sàn và băng ghế sở hữu các khoảng hở nhỏ giữa hai thanh gỗ để thoát nước và tạo sự thông thoáng.
Cũng giống như những phòng xông hơi khô cao cấp khác, phòng xông hơi Daros HT-11 cùng được vật dụng đa số các phụ kiện đi kèm chuyên dụng cho quá trình xông hơi như:
- Xô gáo gỗ: cất nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna làm cho hơi hot từ đá tỏa ra phổ thông hơn.
- Đá sauna: là mẫu đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm cho hot khắp phòng.
- Đồng hồ cát: thời kì hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.
- Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng
- Đèn chịu nhiệt: Đèn chuyêndùng cho phòng sauna, chịu được độ nóng trong phòng.
- Bộ điều khiển nhiệt độ: tiêu dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh sở hữu thể nao núng từ -10°C cho đến 100°C, để thích hợp với cơ địa của mỗi người.
- Kệ để báo: Được khiến bằng gỗ, người vào xông hơi với thể đọc báo khi đang xông trong phòng.

Phòng xông hơi khô Daros HT-11 là một trong những sản phẩm có lượng khách hàng kiếm tìm và lắp đặt phổ biến nhất trong 6 tháng đầu năm 2018. với thời kì bảo hành lên đến 36 tháng, phòng xông hơi khô Daros HT-11 cứng cáp sẽ làm cho chấp nhận quý khách ngay từ những lần đầu sử dụng.

View more random threads: