Các loại bánh kem, bánh ngọt là những món ăn yêu thích của rất nhiều người. Bánh kem, bánh ngọt là thứ không bao giờ hết mùa và không bao giờ có thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới, tiệc tùng, do đó những cửa hàng bánh kem luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Các loại bánh này cần phải được giữ trong các điều kiện thích hợp để giữ nguyên hình dạng của bánh, kem không bị tan chảy và luôn tươi ngon. Không phải tất cả các loại bánh khác nhau đều có thể được lưu trữ trong cùng điều kiện. Có những loại bánh cần được giữ trong các tủ trưng bày ở nhiệt độ lạnh trong khi có những loại bánh khác yêu để trong các loại tủ trưng bày bánh có nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường xung quanh.

Các loại tủ lạnh trưng bày bánh:
Tủ trưng bày bánh kem dạng vòm:
Tủ trưng bày bánh kem làm lạnh chuyên trưng bày các loại bánh kem và được đặt ở mặt tiền cửa hàng. Chúng có chiều cao thấp và chiều rộng dài. Chúng có mặt trước bằng kính có thể phẳng hoặc cong. Các loại kính bao quanh phải là loại kính tốt và trong. Loại kính được sử dụng cho mặt trong là loại kính khác vì đây chỉ là cánh cửa đẩy ra vào để đặt vị trí bánh vào đúng chỗ. Các kệ có trong thiết bị có thể được cố định hoặc điều chỉnh.
Đính kèm 218
Tủ trưng bày bánh kem dạng đứng:
Một chiếc tủ trưng bày bánh kem dạng đứng rất đẹp. Khả năng của các thiết bị này có thể được ước tính theo chiều cao của thiết bị. Chúng được trang bị nhiều kệ có thể được cố định hoặc điều chỉnh. Tủ có đáy nhỏ và thường được dùng ở những tiệm ít diện tích
Đính kèm 219
Những đặc điểm quan trọng:
Hiệu quả của tủ trưng bày bánh ngọt phụ thuộc vào các tính năng của thiết bị. Các tính năng đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của thiết bị. Vì vậy, trước khi chi tiêu tiền của bạn trên tủ trưng bày bánh ngọt, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tính năng mà nó cung cấp.
Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất cần tìm trong khi chọn bộ đếm hiển thị .

Kết cấu khung của giá đỡ:
Giá đỡ của thiết bị là yếu tố quan trọng cần xem xét bởi vì những chiếc bánh kem được trưng bày trên đó. Có những tủ có kệ bằng thép không gỉ và cũng có kệ làm hoàn toàn bằng kính. Các tủ trưng bày bánh đứng có kệ điều chỉnh và họ cũng có tùy chọn xoay kệ 360 độ giúp khách hàng có thể nhìn những chiếc bánh trên mọi góc độ

Hệ thống chiếu sáng nội bộ:
Ánh sáng bên trong phòng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ lung linh của những chiếc bánh trong tủ của bạn. Các loại tủ cần được chiếu sáng tốt để khách hàng có thể xem tất cả các những chiếc bánh của bạn. Bạn có thể lắp đặt các hệ thống đèn led hoặc đèn trang trí để tôn lên vẻ đẹp của những chiếc bánh để khách hàng có thể yêu thích cửa hàng của mình hơn giúp công việc kinh doanh phát triển.
Nếu bạn muốn có một hệ thống đèn tiết kiệm năng lượng và đẹp thì đèn led luôn là phương án tuyệt vời nhất. Đèn LED dùng khá bền và tiêu thụ năng lượng thấp. Nếu đèn có sẵn với công tắc thì đèn có thể được tắt khi không cần và giúp tiết kiệm năng lượng.
Xem chi tiết +50 mẫu tủ trưng bày bánh kem giá rẻ:
https://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/...oi-gia-re.html