hiện tại sản phẩm bồn tắm là đồ vật chẳng thể thiếu có mỗi một thể tích phòng tắm của những hộ gia đình Việt. với khoảng trống phòng tắm nhỏ và hẹp thì việc lắp đặt 1 chiếc bồn tắm góc là hợp lý nhất, ngoại giả ko phải gian phòng tắm nào cũng sở hữu kích thước giống nhau. Hiểu được điều này chúng tôi xin gửi đến người dùng các kích tấc bồn tắm góc nhỏ nhất nhằm giúp bạn mang thể chọn lựa được mẫu sản phẩm hài lòng phù hợp có gian phòng tắm của nhà mình.

những dòng bồn tắm góc thường được chia khiến cho 2 dòng bồn tắm góc dạng ngâm và dạng massage nhằm thỏa mãn và sản xuất đến khách hàng sự một thể ích tối đa. Cả 2 chiếc sản phẩm này đều tiêu dùng các chất liệu nhựa chuyên dụng sở hữu tuổi thọ cao, độ bền, độ chịu lực rẻ : nhựa acrylic và nhựa acrylic ngọc trai, galaxy ngọc trai. Trong ấy được đánh giá cao nhất là chất liệu acrylic ngọc trai có lớp phủ ngọc trai dày dặn có độ sáng bóng giúp độ chống trầy xước, chố ố, chống bám bẩn được nâng cao cao, giúp việc vệ sinh bồn vươn lên là đơn thuần và thuận lợi hơn.

hiện tại trên thị phần với rộng rãi nhãn hiệu bồn tắm nhưng được tuyển lựa rộng rãi nhất vẫn là : bồn tắm góc Fantiny giá phải chăng , bồn tắm góc Amazon hàng hiệu, bồn tắm Euroca, ..... Thuộc loại bồn tắm giá tốt được sản xuất ở các nhà máy đặt tại Việt Nam, tầm giá vừa cần thích hợp sở hữu hầu hết túi tiền tài người dùng Việt, những dòng bồn tắm góc Govern nhập khẩu, bồn tắm góc massage Daros cao cấp, bồn tắm góc Appollo, bồn tắm Euroking, ..... Thuộc thương hiệu cao cấp, là loại du nhập nguyên mang chất lượng, kiểu dáng đẳng cấp vượt trội.

Bồn tắm góc sở hữu số đông kích thước khác nhau, nhưng kể tới kích thước nhỏ nhất là kích thước 900x900 mm, kích tấc này với ở các chiếc bồn tắm Amazon ( bồn tắm Amazon TP 7071 ), bồn tắm Euroca ( bồn tắm Euroca EU1 9090 ) và thường là bồn tắm ngâm.

ngoại giả bạn còn có thể xem thêm 1 số các kích thước bồn tắm góc nhỏ khác như

- kích thước < một mét

+ kích thước 950 x 950 mm ( bồn tắm Fantiny MB 95T )

kích tấc < một mét hai

+ kích tấc 1050 x 1050 mm ( bồn tắm Govern JS 0744 )

+ kích tấc 1100 x 1100 mm ( bồn tắm massage Fantiny MBM-115T )

+ kích tấc 1200 x 1200 mm ( bồn tắm Daros HT-48 )- kích tấc < một mét 3

+ kích thước 1250 x 1250 mm ( bồn tắm Fantiny MBM 125T, bồn tắm Euroking EU 6143D )

+ kích tấc 1300 x 1300 mm ( bồn tắm Euroca EU4 1300, bồn tắm Govern JS 6011 )
Trên đây là 1 số kích thước bồn tắm góc kích tấc nhỏ của những nhãn hàng bồn tắm được người sử dụng lựa chọn đa dạng.

tới sở hữu showroom Phòng Tắm Xông Hơi để có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm, được nhận rộng rãi phần quà ưu đãi, chiết khấu sốc, để được tham mưu viên giúp bạn tuyển lựa được kích thước bồn tắm yêu thích mang diện tích phòng tắm của gia đình mình, ưa thích sở hữu nhu cầu tiêu dùng. ngoại giả, để biết khía cạnh về những sản phẩm bồn tắm quý khách vui lòng shop đến hotline, đến trực tiếp showroom hoặc truy vấn cập website : phongtamxonghoi.com để được đội ngũ viên chức tham mưu giàu kinh nghiệm tại đây tham mưu phải chăng nhất.