căn hộ đang ngày một trở nên phổ biến ở nước ta, và cũng như chung cư sinh sống, phong thủy chung cư đóng vai trò quan trọng không kém. Theo thuật phong thủy, có những nguyên tắc mà sinh sống bất kỳ đâu gia chủ cũng phải lưu ý và xem xét trước khi dọn vào sinh hoạt.
Với chung cư, có 8 nguyên tắc bạn phải biết để từ đấy rút ra kinh nghiệm chọn căn hộ hợp phong thủy, công việc phát đạt, gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc. Ấy đều là các kiếm thức được trích ra từ Sách Phong Thủy nhằm mang lại chúng ta kiếm thức xác thực nhất.
1. Góc nhọn hủy hoại phong thủy căn hộ

Theo quan điểm của phong thủy từ 2017 đến giờ, góc nhọn luôn mang lại tổn thương cho gia chủ, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vật. Do thế mà ví như căn hộ bị góc nhọn từ các chung cư quanh đó hoặc phòng kế bên chĩa thẳng vào ban công thường chính diện sẽ đem lại điềm xấu cho gia chủ
2. Minh tuyến phố phải rộng
Minh trục đường là khu vực trống trãi ở 2017 mặt căn hộ. Nơi này càng rộng to thì căn hộ càng phồn thịnh. Theo quan điểm phong thủy học thì căn hộ và các tòa căn hộ lớn lúc xây dựng Đầu tiên phải chú ý đến phương pháp bố phân chia căn hộ và minh tuyến đường, tòa căn hộ tốt nhưng không có minh các con phố cũng sẽ gây hại cho nhà.
Minh các con phố tốt nhất nên là khu vực trồng cây xanh hoặc hồ nước, hòn non bộ để tăng thêm nhựa sống, người dân có nơi vui chơi, tập thể dục. Người dưng xem căn hộ cũng có thêm điểm lùi để Nhìn vào toàn cảnh. Đây là mục tiêu cực kỳ quan yếu lúc chọn căn hộ để ở.
3. Mặt hướng Nam – Đông Nam: Phong thủy chung cư cực cường thịnh
Hướng nhà sinh sống đây ý nhắc hướng cửa ngõ chính của nhà chứ không phải hướng chung cư của mọi người. Điều này là Bởi hướng Nam và Đông nam luôn có gió mát, trái ngược với gió nóng hướng Tây. Nhà hướng nam tránh được việc nắng sớm chiếu trực tiếp vào nhà, nắng chiều mờ ảo hắt sau bếp gây hại cho gia bản của chủ căn hộ. Đón gió mát và ánh sáng ổn định cả ngày, cũng Vì vậy mà ông bà ta có câu “nhà hướng Nam ko làm cũng có ăn”.
Xem thêm https://tapchidiaoc.org/tp-hcm-sap-c...-bat-dong-san/
4. Nắng chiếu hắt vào phòng ngủ
Nắng chiếu gay gắt vào phòng của gia chủ lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh lâu ko khỏi, vợ chồng bất hòa, giấc ngủ ko yên, hay bực bội khó chịu. Tiêu dùng những chiếc rèm cửa hay bình phong chắn bớt ánh sáng là giải pháp tốt giúp điều tiết ánh sáng trong căn phòng. Tiêu dùng thường điều phối cái khí mát lưu chuyển trong phòng cũng là biện pháp tốt giúp điều hòa ko khí trong nhà, tạo sự tha hồ và giải tỏa bớt khí xấu trong chung cư.
5. Bố trí sao cho hợp phong thủy căn hộ
thông thường diện tích của các căn hộ ko quá to, do vậy nên lúc có một số phòng ngủ thì chung cư vệ sinh cũng được ngoại hình liền kề hoặc khép kín trong phòng ngủ. Nhà vệ sinh là nơi có thủy khí và uế khí tàng trữ, theo thuật phong thủy mà đề cập nếu căn hộ vệ sinh liền kề phòng ngủ lâu ngày sẽ gây tổn hại sức khỏe, dễ bệnh, ko khí thường mệt nhọc, khó chịu. Chung cư vệ sinh đặt trong phòng ngủ đối diện với giường càng gây tác động xấu, ví như phòng ngủ này của người mệnh hỏa thì thật đúng là đại kỵ trong phong thủy. Hỏa kỵ Thủy, lâu ngày sẽ bệnh nặng, trong lòng bất an, công việc khó thành.
6. Kỵ ban công quay về hướng Tây


Ban công hướng về phía tây sẽ bị nắng gắt chiếu vào chung cư lâu ngày gây tác động xấu cho gia chủ. Ở những nơi này ko tốt, phải có biện pháp che nắng và ít ỏi bớt tác động. Bởi đón nắng nên ví như không có biện pháp khiến mắt chung cư sẽ thường xuyên oi bức khó chịu.
sinh hoạt các khu chung cư không có gì che đậy, hay xuyên gió nóng luồng vào căn hộ làm không khí nặng năn nỉ, khó chịu, lâu ngày gia đạo dễ bất hòa. Khi thuê phải những căn phòng này mọi người phải đề nghị hướng giải quyết tốt từ chung cư đầu cơ để không gây tác động xấu cho gia đình và sự nghiệp.
không chỉ chung cư sinh hoạt căn hộ sống tại chung cư cũng phải biết xem hướng, giải quyết những điều eo sèo trong nhà sẽ giúp gia cảnh ấm cúng, phát tài phát lộc. Ấy là 6 điều cơ bản nhất trong phong thủy căn hộ mà bạn buộc phải nắm được 2017 khi thuê phòng. Lúc bị phạm phải các điều này tốt nhất mọi người nên chuyển chỗ khác hoặc đề nghị sự tương trợ khắc phục nếu như có khả năng.
Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/nen...-diem-nay.html