Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế mang ðến cho bạn cảm giác thoải mái và thý thái sau những ngày bận rộn thì hãy cùng tôi xem qua những chiếc ghế xích ðu trong nhà. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích không gian sống xanh.Nhắc đến xích đu, chúng ta đã quá quen để nhớ ra hình ảnh mộc mạc của nó thời xa xýa, nhýng cũng không quên những hình ảnh mới hõn về các loại xích ðu hiện ðại. Với sự phát triển chóng mặt của thế giới hiện nay, các sản phẩm không ngừng ðýợc cải tiến ðể thích nghi với môi trýờng và với nhu cầu thay ðổi nhanh chóng của con ngýời. Và thế là các loại ghế xích ðu trong nhàra ðời, thay thế xích ðu truyền thống và mang lại giá trị tiện lợi nhýng không kém phần thẩm mĩ. Hãy cùng ðiểm qua 4 loại xích ðu trong nhà ðộc nhất hiện nay nhé!


    • Ghế xích ðu trong nhà đẹp với chất liệu nhựa giả mây

Chiếc ghế xích ðu nhựa giả mây không chỉ mang lại cảm giác nhý ðýợc ngồi trên từng sợi mây thật mà còn mang đúng nét tinh tế không kém những chiếc ghế xích ðu mây tự nhiên có ðýợc. Với chất liệu chính từ nhựa công nghiệp kết hợp với chất tạo màu phù hợp, những chiếcxích ðu trong nhà loại này rấtnhanh chóng výợt mặt nhiều cao thủ khác ðể výõn lên ðứng top ðầu vì sự tinh tế và nét ðẹp ðộc ðáo, mới lạ nhý những chiếc xích ðu mây thật trên thị trýờng. Việc sử dụng chất liệu nhựa vừa tiếp kiệm chi phí vừa dễ tạo thành phẩm hõn rất nhiều so với loại xích ði làm từ mây tự nhiên, chính vì vậy nhiều gia đình vẫn cân nhắc lựa chọn chúng.
    • Xích ðu trong nhà làm từ mây thiên nhiên mang ðậm nét truyền thống

Ứng cử viên sáng giá này chắc hẳn không thể bỏ qua cho những loại xích ðu trong nhà mà bạn có thể xem xét. Bởi vì với chất liệu từ mây 100% và ðýợc chế tác từ các nghệ nhân làng nghề truyền thống lâu ðời tại Phú Yên, kết hợp giữa sự tỉ mỉ khéo léo và thiết kế hiện ðại từ Châu Âu - tạo ra những loại ghế xích ðu tinh xảo mà lại ðảm bảo phù hợp với không gian môi trýờng “Xanh” sẽ tạo nên nét ðẹp hiếm có cho không gian yêu thích của bạn.

Loại này có rất nhiều design khác nhau trên thị trýờng, từ những loại từ khung ðõn giản ðến các loại có mái che cầu kì. Tuy nhiên, điểm chung của nó là từ chất liệu kim loại dễ dàng uốn éo và tạo hình. Chính vì vậy, xích ðu trong nhà loại này thýờng gọn và không có mái che cầu kì, chỗ ngoài tối ða là hai ngýời, loại to hõn thì có thể ðê r chýa hiên nhà.
    • Ghế xích ðu trong nhà bằng gỗ với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau

Với chất liệu gỗ thì chúng ta có thể nhớ lại những chiếc xích đu còn ở quê với thanh gỗ mộc mạc và những sợi dây thừng buộc chặt với cây, rồi trẻ em trong xóm cứ tụ tập gần cái cây ấy và ðợi tới lýợt chõi của mình. Xích ðu gỗ bắt nguồn từ ðó, và ðến nay những loại ghế xích ðu trong nhà này vẫn ðýợc nhiều nhà chọn lựa ðể phù hợp với chất liệu của cãn nhà hoặc ðõn giản chỉ là vì nó ðẹp theo cách mộc mạc và tinh tế.

Nõi cung cấp xích đu trong nhà uy tín bậc nhất Sài Thành

Minh Mỹ là công ty về nội thất cho mọi nhà và cả những không gian khác nhau. Sản phẩm chủ yếu là ðồ mỹ nghệ từ mây tự nhiên với giàn nghệ nhân lâu ðời và chất lýợng. Cùng với ðó Minh Mỹ cũng cung cấp nhiều mặt hàng nội thật khác theo xu hýớng của thị trýờng và ðối thủ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu trang trí thì Minh Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ. Chính vì vậy, chỉ cần có Minh Mỹ, không lo không có ghế xích ðu trong nhà đẹp.

Ðến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng với các dịch vụ phục vụ từ khâu ðặt hàng ðến khâu nhận hàng, bởi chúng tôi chuyên cung cấp ghế xích ðu trong nhà ðẹp cho mọi ðối týợng với mọi số lýợng và luôn hứa ðảm bảo chất lýợng cho bạn.

Tất cả các loại sản phẩm ghế xích ðu trong nhà ðýợc kể trên ðều có tại Minh Mỹ, hãy nhanh tay lựa chọn và liên hệ ngay cho chúng tôi ðể có thêm chi tiết nhé!

Contact us:
CÔNG TY MINH MỸ FURNITUREÐịa chỉ: 55 Sýõng Nguyệt Ánh, Phýờng Bến Thành, Quận 1, TP. HCM