Một thiết kế nội thất biệt thự đẹp nó thể hiện ngay ở thiết kế nội thất phòng khách biệt thự. Vì phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ nên mọi đầu tư sẽ được gia chủ đổ dồn về đó nhiều hơn.
Trong bài viết này Vietbuilds sẽ đưa ra vài mẹo thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại. Giúp bạn có một không gian phòng khách biệt thự độc đáo và hiện đại.
Xem thêm:Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại thường sử dụng những đồ nội thất có hình khối đơn giản, sạch sẽ
Sự kết hợp hài hoà giữa các đồ nội thất hình khối sẽ đem đến cho bạn một không gian phòng khách sang trọng và thoáng đãng.
Khi biết cách kết hợp khéo léo bạn sẽ thấy ồ hình hộp chữ nhật chưa bao giờ lại nhẹ nhàng, thanh thoát đến thế.
  • Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự không gian mở với trần cao


Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự không gian mở đang là xu hướng hiện nay. Một phòng khách liên thông với bên ngoài sẽ tạo ra một không gian rộng, thoáng và tràn đầy sức sống. Bạn có thể tạo cảm giác cao hơn cho ngôi biệt thự bằng cách dùng sơn màu trắng cho trần nhà, màu trắng của sơn sẽ làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn.
  • Sử dụng ánh sáng tự nhiên với nhiều khung cửa lớn là đặc điểm thường thấy trong thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Không gian phòng khách sẽ rộng dài, chan hoà với thiên nhiên hơn khi bạn biết tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Để làm được điều đó bạn có thể sử dụng các cửa sổ kính, hoặc những bức tường bằng kính. Với thiết kế nội thất phòng khách biệt thự này bạn nên sử dụng một số vật dụng trang trí với các gam màu tươi sáng để làm giảm đi sự nhàm chán khi mà có quá nhiều gam màu trắng nhã.
  • Lựa chọn vật liệu sàn sạch sẽ và bắt mắt