Xích đu luôn là một vật phẩm hấp dẫn với không chỉ trẻ em mà cả cho người lớn. Chính vì vậy, nó dần trở thành món đồ quan trọng của nhiều gia đình. Và trong bài này Minh Mỹ sẽ giới thiệu đến bạn ghế xích đu giá rẻ nhưng siêu chất lượng khiến bạn bất ngờ!!

VỀ GHẾ XÍCH ĐU TẠI MINH MỸ

Xích đu từ xưa đến nay luôn giữ vững chức năng chính của nó là để ngồi, thư giãn và vui chơi. Từ những chiếc xích đu có thể đung đưa với những bước sải dài và cao, chúng được cải biến dần thành những chiếc ghế xích đu gọn hơn, chỉ dùng để ngồi hoặc trang trí. Chức năng chính của chúng dần trở thành vật để trang trí và phối hợp với nhiều món đồ nội thất hơn là đung đưa để vui chơi như xích đu truyền thống. Ghế xích đu ngày càng được làm cầu kì và giá cả cũng đắt đỏ dần. Chính vì thế, chúng tôi muốn gửi đến bạn loại ghế xích đu giá rẻ có một không hai tại Minh Mỹ. Bạn không cần phải lo về giá cả nhưng vẫn sở hữu cho mình chiếc xích đu mong muốn.

Với nhiều loại chất liệu khác nhau, ghế xích đu giá rẻcủa chúng tôi có nhiều loại cho bạn chọn lựa. Từ chất liệu nhựa giả mây đến chất liệu mây thật tự nhiên. Thêm vào đó là những thết kế và hình mẫu vô cùng đa dạng. Các gia đình khi lựa chọn những loại sản phẩm này không những tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà mà còn ủng hộ một làng nghề truyền thống của đất nước. Hơn hết và chung tay bảo về môi trường sống xung quanh từ việc sử dụng những đồ đạc được làm từ thiên nhiên. Chất liệu mây mà Minh Mỹ sử dụng cho sản phẩm của mình hoàn toàn là từ mây thiên nhiên, khung mây và dây đan từ sợi vỏ mây để cố định những vị trí cần thiết, không phải các loại ghế xích đu giá rẻ giả hện nay vẫn tồn tại trên thị trường.

Về cách sử dụng ghế xích đu giá rẻ: Khi mua ghế xích đu giá rẻ về thì tiến hành lắp đặt lại và sắp xếp để ghế ở vị trí phù hợp, thường là các góc cạnh trong căn nhà hoặc là gần những khu vực có tiện ích sử dụng như khu vực ghế sofa và ti vi, kệ sách hoặc góc đồ chơi nhỏ của trẻ con trong nhà. Ghế xích đu quả trứng thường để treo trên trần hoặc kết hợp với các loại chân sắt treo khác, ghế xích đu to hơn thì có khung cố định riêng và chỉ cần chọn vị trí đặt để.

NHỮNG DỊCH VỤ LÀM MINH MỸ KHÁC BIỆT

Minh Mỹ là công ty về nội thất cho mọi nhà và cả những không gian khác nhau. Sản phẩm chủ yếu là đồ mỹ nghệ từ mây tự nhiên với giàn nghệ nhân lâu đời và chất lượng. Cùng với đó Minh Mỹ cũng cung cấp nhiều mặt hàng nội thật khác theo xu hướng của thị trường và đối thủ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu trang trí thì Minh Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ. Chính vì vậy ghế xích đu giá rẻ là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi làm vì khách hàng của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng với các dịch vụ phục vụ từ khâu đặt hàng đến khâu nhận hàng, bởi chúng tôi chuyên cung cấp ghế xích đu giá rẻ cho mọi đối tượng với mọi số lượng và luôn hứa đảm bảo chất lượng cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết:
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm ghế xích đu giá rẻ: Quy trình sản xuất ghế xích đu từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Ghế được làm từ các nghệ nhân làm mây truyền thống và hoàn toàn từ chất liệu mây tự nhiên. Đó chính là lý do giúp Minh Mỹ Furniture có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.
  • Cam kết không phân biệt đối xử: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt ghế xích đu 1 cái đến hàng nghìn cái, Minh Mỹ Furniture vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng, Minh Mỹ Furniture sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khăn của khách hàng.


Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để nhận ngay những chiếc ghế xích đu giá rẻ vô cùng chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Contact us:


CÔNG TY MINH MỸ FURNITURE

Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM