• Dịch vụ theo nhóm phun muỗi:
– hộ dân cư,…
– công sở nhỏ.

• Đối tượng sử dụng để phun muỗi, côn trùng gây hại:
– Muỗi;
– Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;
– Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu;
– Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang);
– Nhện các loại;
– Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
– Rận, rệp;
– Ong, bướm;
– Côn trùng quấy nhiễu khác.
vesinhbonmua.com-phun-thuoc-diet-muoi.jpg

• Thuốc sử dụng để phun muỗi hiệu quả tối ưu nhất
+ Permeth UK 50EC
– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 1/2 w/v.
– sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).
+ Map Permethrin 50EC.
– Thành phần: permethrin 1/2 w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

Ghi chú:
– Hai loại thuốc được các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín sử dụng sử dụng nêu trên là các loại thuốc cực tốt bây giờ, đồng thời cũng chính là các loại thuốc có giá cả cao nhất trong những loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại nước ta.
– Thuốc sử dụng để phun rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời gian phun thuốc và tính chất của từng hộ dân cư.

• Đồ vật sử dụng để phun muỗi, côn trùng nhỏ
– Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để bao trùm trước lúc phun.
– Bình phun áp lực đè nén Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.
– Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian & trần nhà.

• Các bước triển khai.
– Bước 1: Trước khi thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, nhân viên sẽ bao phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm & sạch, kích cỡ 3m00 x 3m20 nhằm mục đích tránh thuốc hoàn toàn có thể gây bắn bẩn khi phun.
– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên phía ngoài nhà bằng bình phun áp lực nặng nề đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và maps Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, đáy giường, gầm bàn và ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng nhỏ dài ngày sau khoản thời gian phun.
– Bước 3: Phun không gian phía bên trong và bên phía ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong khoảng không, các ngóc ngách cùng theo đó đưa thuốc lên trần cao, cây trồng (nơi mà bình phun áp lực nặng nề không đưa thuốc tới được).
– Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và dọn dẹp vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.
vesinhbonmua.com-phun-thuoc-diet-muoi.jpg

• Bảo hành dịch vụ phun muỗi
– Thường thì các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi là dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ thời điểm ngày thực hiện công việc.
– Trong năm bảo hành, hàng tháng một lần, chuyên viên quan tâm khách hàng sẽ liên lạc với người tiêu dùng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và bổ trợ quý khách khi rất cần thiết.
– Trong thời gian Bảo hành, nếu có những tín hiệu cho biết côn trùng nhỏ có giao tiếp với thuốc mà không biến thành diệt, phía công ty sẽ có trách nhiệm kiểm tra Tại Sao và giải quyết và khắc phục kịp thời. Việc xử lý BH dù 1 phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, đợt nghỉ lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kể Chi phí nào.

>>> Xem thêm: Xăng thơm là gì? Xăng thơm giá bao nhiêu?

Cảnh báo khi sử dụng cách dịch vụ diệt muỗi
Không phải dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng nào cũng là tốt, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng. Vì vậy, bạn phải thật kỹ lưỡng khi chọn lựa dịch vụ diệt muỗi tại nhà phù hợp. Tránh việc chọn phải những công ty không uy tín trên thị trường, dẫn đến việc không đạt hiệu quả như mong muốn, lại tốn tiền vào những dịch vụ không tốt. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc, ngăn ngừa được muỗi, côn trùng, đồng thời nhận được sự phục vụ, chăm sóc tốt nhất đến ngôi nhà của bạn từ chính những nhân viên lành nghề của các công ty. NGoài ra, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá những khoản phải chi ra cho dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng