Văn phòng ngày nay yêu cầu nhiều dạng bàn ghế khác nhau, nên các món đồ nội thất văn phòng cũng phong phú hơn. Hãy tham khảo những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dưới đây để tìm ra mẫu chấp thuận cho mình nhé!

Mẫu bàn ghế hợp với nơi làm việc của lãnh đạo
Đối với không gian làm việc của lãnh đạo thì bàn làm việc cần có kích thước lớn để người dùng thoải mái giải quyết công việc. Gỗ là chất liệu được chuộng hàng đầu Trong khi màu gỗ đậm hạp với những người lớn tuổi, màu gỗ nhạt sẽ hạp với người trẻ tuổi. Màu gỗ nhạt kết hợp với những màu như trắng, kem giúp mang lại vẻ tinh tế cho không gian.

Ghế lãnh đạo được ưa thích bây chừ chính là các thiết kế ghế chân xoay bọc da tinh tế và sang. Thiết kế vừa tạo sự thoải mái, vừa diễn tả được thứ hạng của người dùng.

Xem thêm tại https://minhmy.com.vn/tag/ghe-xich-du-dep-bang-may-hcm-hanoi/

Mẫu bàn ghế phù hợp với nơi làm việc viên chức Bàn làm việc dành cho viên chức có thể chia thành cụm 4 người. Các tủ gỗ đựng hồ sơ phía dưới bàn là cấp thiết, và nếu được thì nên có giá đựng hồ sơ ngay cạnh bàn làm việc. Những màu sắc tươi mới như xanh lá, cam nhạt,… khi được thêm vào sẽ giúp không gian thêm sinh động, tươi trẻ. Bên cạnh đó, sự dễ chịu sẽ đến với mọi viên chức nếu ta đặt một vài chậu cây xanh vào đó.

Ghế viên chức nên là những thiết kế đơn giản, tiện dụng. Chất liệu dành cho ghế viên chức có thể là vải lưới mát mẻ, vải nỉ nhiều màu sắc hoặc chất liệu da công nghiệp qua.

Phong cách đương đại với màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản làm chủ đạo, bạn hẳn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm trong môi trường này. Mong rằng những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại trên giúp bạn tìm được mẫu chấp thuận cho công ty mình.

Xem thêm sản phẩm khác: https://minhmy.com.vn/tag/ghe-xich-du-dep-bang-may-hcm-hanoi/