Chọn vị trí xây nhà xây biệt thự 2 tầng hiện đại như thế nào cho hợp phong thủy. Một căn nhà mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ cần có sự hài hòa về phong thủy.
Vậy các bạn đang lên kế hoạch thiết kề biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại đẹp nhưng phải làm sao hợp phong thủy tốt . Đem lại may mắn, phát lộc và sức khỏe cho cả gia đình.
Hãy cùng của chúng tôi tìm sự thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại hợp phong thủy nên như thế nào trong thiết kế nhà nhé.
1. không có nên xây nhà ở ngã tư hoặc cuối đường cái

Theo như thuyết khoa học phong thủy không tồn tại nên xây nhà ở cuối đường. Chính địa phận này thường sở hữu nguy cơ xảy ra trộm cắp là khá lớn.
Đồng thời không tồn tại nên xây nhà ở cuối ngõ vì địa chỉ này không tồn tại thuận tiện. Khi lở xảy ra chuyện gì thì không có lối thoát, phiền phức và nguy hiểm.
Theo như cổ nhân, xây nhà ở ngã tư đường sẽ hay gặp họa sát thương. thời gian này, rất nhiều người vẫn tin vào quan niệm này vì nhà ở vị trí này không tồn tại an toàn, dễ gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của những người trong nhà.
2. Kiêng xây nhà ở mảnh đất hình tam giác

Không tồn tại nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai con đường gặp nhau) vì vị trí này khiến người trong nhà không yên ổn, xảy ra số lượng lớn tranh chấp và gây hỏa hoạn không tồn tại đáng sở hữu.


3. Kiêng xây nhà ở gần chân núi và đầu hẻm núi

Không có nên lựa chọn vị trí dưới núi đá, vị trí chân núi nối liền với mặt đất, đồng thời ở giữa hai đầu hẻm núi làm nơi xây nhà vì nguy cơ núi lở hoặc nước lũ là rất lớn.
4. không xây nhà gần đền chùa
Các bạn tốt hơn hết nên kiêng xây nhà ở khu vực đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết, không tồn tại lợi cho con người.
Thực tế cho ta thấy gần đền chùa sở hữu số lượng lớn người đến cúng bái, thắp hương, bầu không có khí bị ô nhiễm, không tồn tại lợi cho sức khỏe .
5. các điều kiêng kỵ trong thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Kỵ tường trắng ngói xanh
Kỵ tầng một của nhà quá cao
Kỵ cửa chính quá thấp
Kỵ mái nhà tròn và trong suốt
Kỵ thiết kế hành lang ở biệt thự
Kiêng trồng cây tương đối to trước cửa nhà
không nên xây nhà quá cao
Tường bao quanh nhà không có xây quá cao
Với phần những thông tin trên hy vọng bạn sẽ có một thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại hợp phong thủy nhất. Đem lại các điều tốt đẹp và phát tài lộc cho cả gia đình nhé.
Vậy bạn muốn có các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2019. Hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ chúng tôi để được gợi ý miễn phí nhé!

CÔNG TY CP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 902 STUDIO
Địa chỉ: Phòng 1602 -Tòa nhà A4- Hàm Nghi - Nam Từ Liêm
giải thích thiết kế : 0901.728.872
Email: tuvankientruc902@gmail.com