Hiện tại Giàn Phơi Thông Minh đang là sản phẩm được các gia đình ở Việt Nam sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi, hiện đại của nó.Cửa hàng Giàn Phơi Thông Minh ở Bình Dương với thiết kế từ màu sắc đến chi tiết kết cấu, kiểu dáng … riêng biệt sao cho mỗi sản phẩm giàn phơi luôn phù hợp với cảnh quan, không gian, mà vẫn luôn giữ được nét độc đáo riêng của từng sản phẩm sào phơi quần áo.Nhờ vào chất liệu inox, nhôm hợp kim, cáp dẻo cho phép chúng ta triển khai những giải pháp ứng dụng thực tế trên rất nhiều sản phẩm có thể kể tới từ các mẫu Giàn Phơi Gắn Trần rồi các mẫu Giàn Phơi Gắn Tường. Đặc biệt là những mẫu Giàn Phơi Điện Tử tiện dụng.


Sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phải chăng, mang lại giá trị kinh tế lớn cho khách hàng trong khi vẫn đảm bảo truyền tải được tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn những sản phẩm.Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp giàn phơi thông minh ở Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc, giá thành rẻ, phong cách phục vụ tận tình, thi công đúng thời hạn…

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình. Chế độ hậu mãi luôn đảm bảo đó là những gì mà chúng tôi cam kết.

CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP HÀN VIỆT
Email: ngothanhnghi100389@gmail.com
Hotline: 0974 66 55 79