Premier League áp dụng luật mới với các cầu thủ cho mượn

Premier League thông báo các cầu thủ trở lại sau thời gian cho mượn sẽ không đủ điều kiện thi đấu khi mùa giải tiếp tục, trừ khi có hoàn cảnh đặc biệt.

Quyết định này có nghĩa là Man Utd sẽ không có sự phục vụ của Chris Smalling hay Alexis Sanchez. Trong khi đó, Chelsea là CLB có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các cầu thủ cho mượn. Đội bóng của HLV Frank Lampard có 27 cầu thủ ở các CLB khác khi mùa giải bị tạm hoãn.

Premier League không cho phép đăng ký các cầu thủ cho mượnPhía đội chủ sân Stamford Bridge là một ví dụ tại sao giải đấu quyết định không cho các cầu thủ cho mượn trở lại thi đấu. Nhưng theo tờ Daily Mail, tình hình vẫn đang được xem xét. Các CLB được thông báo rằng những cầu thủ trở về sẽ chỉ được đăng ký khi có người bệnh tật hoặc chấn thương.

Tờ báo trích dẫn một nguồn tin cho biết: “Chúng tôi đã được thông báo rằng sẽ có trường hợp thủ môn phải chơi trung vệ hoặc tiền đạo phải ghi bàn để các cầu thủ này được phép chơi.”

“Rất nhiều người sẽ rơi vào tình trạng lấp lửng trong vài tháng tới. Họ có thể sẽ phải tập luyện tại nhà trong một khoảng thời gian.”

Trung vệ Chris Smalling và tiền đạo Alexis Sanchez hiện đang được cho mượn tại Roma và Inter Milan. Trung vệ người Anh đặc biệt gây ấn tượng trong thời gian chơi bóng tại Serie A. Phía Roma được cho là đã đàm phán với Man Utd về hợp đồng mua đứt cầu thủ này. Trong khi Alexis Sanchez ở chiều ngược lại. Anh không có được phong độ tốt và hy vọng Inter sẽ gia hạn thêm thời gian tại San Siro.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/premier-leag...-thu-cho-muon/