Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu được sản xuất tại Nhật Bản bởi một loạt các bộ xử lý nguyên liệu. Thương hiệu này đã cộng tác với hãng Caterpillar nâng cấp trở thành hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), đặt Trụ sở tại Houston, Texas. Thương hiệu này đã sản xuất ra một loạt các loại từ xe nâng bao gồm cả xe hạng nhẹ đến máy công nghiệp.

Xem >>> dịch vụ dóng rút Công

Xe nâng Komatsu

Hãng xe nâng Komatsu tại Nhật Bản được biết là nơi sinh sản máy móc khai thác mỏ, quân sự và xây dựng. Thành lập vào năm 1921 và đến năm 1970 đã được chuyển sang sự hiện diện của Hoa Kỳ. Komatsu đã mang mạng lưới xe nâng rộng lớn ở Mỹ. Cùng với hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp là độc quyền cho Komatsu. Thiết bị này cho phép giám sát từ xa giúp cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về tình trạng rối loạn chờ xử lý.

Thương hiệu xe nâng Toyota

Hãng xe nâng Toyota là một tập đoàn lớn nức danh trên thế giới về sản xuất ô tô. Tuy nhiên Toyota đã xây dựng xe nâng hàng từ cách đây 50 năm. hiện thời có hơn 500.000 thang máy của Toyota ở Hoa Kỳ một mình với nhiều loại jack cắm pallet cho máy cân đối. Toyota là thương hiệu có đầy đủ các thỏa thuận về tài chính và bảo trì có sẵn. Đó là lý do mà nhiều công ty chuyên chở đều thu nhận sử dụng các sản phẩm thang máy của Toyota.

Xe nâng Linde

Hãng xe nâng Linde là một ông trùm tại châu Âu trong ngành công nghệ sản xuất xe nâng. mạng lưới bán hàng cùng những dịch vụ toàn cầu của họ kéo dài tới 10 quốc gia trong đó có cả Mỹ. Ngày nay Linde đã là một nhà lãnh đạo tài tình trong chế tác robot và thiết bị máy móc nâng tự động.

Những năm 1800 hãng xe nâng Yale lần trước tiên được người ta biết đến. Đến năm 1920 Yale mới sinh sản chiếc xe nâng trước nhất. sang trọng bao nhiêu năm phát triển đến nay hãng xe này đã trở thành đơn vị cung cấp xe nâng trên toàn thế giới.

Trụ sở của hãng đặt tại Cleveland. Yale hiện đang là một nguồn duy nhất của xe tải ba bánh. cầu thang máy Yale có trọng tải nao núng từ 3.500 pounds đến 35.000 pounds. Những chủ thể chuyên dùng hãng này đó là công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và nông trại.Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

Xe nâng CAT

CAT là đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín chất lượng hàng đầu trong ngành và các thiết bị xử lý vật liệu khác. Xe nâng CAT là thiết bị có hiệu suất cao, đề nghị phải bảo trì thấp, giúp tăng năng suất và giảm tổn phí cho người dùng.

Xe nâng Clark

Hãng xe nâng Clark thành lập vào năm 1903 và sản xuất chiếc xe nâng trước tiên vào năm 1917. hội sở của Clack đặt tại Lexington, Kentucky và được rất nhiều tổ chức tư nhân, các cơ sở sinh sản và nhà phân phối trên toàn thế giới ưa chuộng chọn lọc dùng.Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng và hàng loạt các đơn vị phải đặt hàng và xếp hàng để có thể sở hữu sản phẩm của xe nâng của họ. Clack tụ tập vào sinh sản xe nâng hàng làng nhàng dành cho các ứng dụng kho, trong công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Xe nâng Unicarrier

Hãng xe nâng Unicarrier là thương hiệu xe nâng mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Tuy nhiên họ đã sinh sản trang thiết bị từ rất lâu – vào đầu những năm 1900. Unicarrier là mua lại một loạt thương hiệu can dự đến Nissan Xe nâng, Barrett Industries và TCM. Họ kết hợp các kỹ thuật tiền tiến của những dòng xe đó để tạo ra một thương hiệu xe nâng tót vời.

Xem thêm >>> Phụ tùng xe nâng container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899