Lão hóa da luôn là nỗi sợ và nỗi ám ảnh đối với phái đẹp, đặc biệt là những chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi. Do đó, việc ngăn ngừa lão hóa da là điều tất yếu. Kem chống lão hóa là một trong những sản phẩm chăm sóc da phổ biến hiện nay. Với những lợi ích đáng kể mà nó mang lại, kem chống lão hóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và duy trì sự trẻ trung cho làn da của chúng ta.

1.Gia công kem chống lão hóa

Lão hóa da là quá trình tự nhiên xảy ra theo thời gian và không thể tránh khỏi. Nó là một quá trình tổng hợp của nhiều yếu tố bên ngoài và bên trong, ảnh hưởng đến cấu trúc và ngoại hình của da gây ra một làn da có nhiều nếp nhăn, chân chim.


Các công ty gia công mỹ phẩm cung cấp dịch vụ nghiên cứu công thức về kem chống lão hóa theo nhu cầu cũng như tình trạng da của khách hàng để cho ra những loại kem chống lão hóa hiệu quả.

Đơn vị gia công kem chống lão hóa sẽ thực hiện kiểm định từng lô sản phẩm để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Các thử nghiệm về da liễu, kiểm tra về độ pH và kiểm tra về hiệu quả chống lão hóa cũng được thực hiện để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

2. Gia công mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da từ lâu đã trở thành một món mỹ phẩm không thể thiếu trong việc skincare của chị em phụ nữ. Việc sử dụng các loại mặt nạ chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong việc cấp ẩm, dưỡng da, làm trắng sáng là điều ai cũng mong muốn.

Quá trình gia công mặt nạ dưỡng da bắt đầu với việc nghiên cứu và phát triển công thức. Các nhà khoa học và chuyên gia da liễu thực hiện các thử nghiệm và phân tích để lựa chọn các thành phần có tác dụng dưỡng da tốt nhất.

Gia công mặt nạ dưỡng da quan trọng khâu lựa chọn nguyên liệu, thành phần chính có trong mặt nạ. Thường là các tinh chất hoa quả, chiết xuất từ thiên nhiên và các dưỡng chất chống oxy hóa sẽ được sử dụng để cung cấp dưỡng chất và tái tạo da theo công thức nghiên cứu bởi các chuyên gia khoa học.

3. Gia công mỹ phẩm RevSkin

Gia công thẩm mỹ RevSkin là đơn vị được lựa chọn và tin dùng vì tại đây có các 2 tiến sĩ từ Hoa Kỳ, 5 Thạc sĩ Y khoa cùng đội ngũ nhà khoa học sẽ trực tiếp nghiên cứu về các công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác doanh nghiệp và đảm bảo sẽ theo dõi xuyên suốt dây chuyền sản xuất.

Khi đặt hàng tại RevSkin, không yêu cầu đặt hàng với số lượng lớn đảm bảo đối tác nào cũng sẽ có thể hợp tác và đạt được mong muốn.

Quy trình sản xuất tại đây đạt chuẩn Y tế và an toàn với các máy móc, thiết bị hiện đại của dây chuyền sản xuất.